0225.2225.080

  • Nền trang con

Tầm nhìn và sứ mệnh

     "Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quang Minh có tầm nhìn trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí Phay CNC, Tiện CNC, Sửa chữa bảo trì thiết bị máy móc công nghiệp tại Việt Nam. Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi", Quang Minh luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng niềm tin từ khách hàng.

     Sứ mệnh của Quang Minh là mang đến cho khách hàng những giải pháp cơ khí chất lượng, hiệu quả và bền vững, đồng thời tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho nhân viên. Công ty luôn nỗ lực cải tiến quy trình sản xuất, áp dụng công nghệ mới nhất và đào tạo nhân viên để nâng cao năng lực và chất lượng sản phẩm.

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ khí, Quang Minh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty. Quang Minh luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để mở rộng quy mô sản xuất và phát triển kinh doanh."