0225.2225.080

  • Nền trang con

Giới thiệu về chúng tôi

Kính chào Quý khách hàng! Chào mừng đến với website của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUANG MINH

Lời đầu, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUANG MINH xin gửi tới Quý khách lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc Thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong thời gian qua. Công ty QUANG MINH là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Gia công cơ khí chính xác; Lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng; Thương mại đồ dùng nội thất văn phòng, các thiết bị điện tử viễn thông, vật tư điện nước, thiết bị cơ khí...; Dịch vụ cho thuê xe ô tô tải, xe oto con, xe khách. Công ty trang bị dây chuyền hiện đại có tính tự động hóa cao cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật đã được đào tạo bài bản.

Với phương châm “Con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

Cam kết với Quý khách hàng:

- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

- Lịch sự.

- Chất lượng tốt nhất: Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng đảm bảo TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế, giảm thiểu triệt để mức độ rủi ro, mang lại sự an toàn và hiệu quả kinh tế tốt nhất.

- Giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

Một lần nữa Công ty QUANG MINH xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!